เกี่ยวกับเรา
ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท โบว์ลิ่ง ไฮเทค จำกัด ผู้นำด้านการผลิตรองเท้าบู๊ต จากวัสดุ PVC ของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี บริษัท โบว์ลิ่ง ไฮเทค จำกัด ผลิตรองเท้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง จึงมั่นใจได้ว่ารองเท้าทุกคู่จากเราจะเป็นรองเท้าคุณภาพสูง และได้มาตรฐาน โดยเราได้คิดค้น และพัฒนาผลิตรองเท้าบู๊ตกันน้ำชนิดต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ และสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง
สินค้าของบริษัท โบว์ลิ่ง ไฮเทค จำกัด ประกอบไปด้วย
• รองเท้าบู๊ต PVC สำหรับผู้ใหญ่
• รองเท้าบู๊ต PVC สำหรับเด็ก
• รองเท้าบู๊ต PV ทั้งแบบสั้น และยาว
• รองเท้าเตะ EVA & PVC
• รับผลิตรองเท้า PVC ทุกแบบ

นอกจากจะผลิตสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศ และต่างประเทศแล้ว เรายังรับผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพสูง ทนทาน ตามความต้องการของท่าน โดยเราได้จัดทีมงานที่พร้อมสื่อสารความต้องการของท่านทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถสื่อสารทุกความต้องการของท่านได้อย่างครบถ้วน

ทางบริษัทฯ มีความยินดีที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจในสินค้าของเรา และขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ให้ความสนับสนุนทางบริษัทฯ ของเรามาโดยตลอด และเราขอให้คำมั่นในการควบคุมดูแลสินค้าให้ได้คุณภาพดี ให้เหมาะสมกับที่ทุกๆ ท่านให้ความไว้วางใจและเลือกให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำการค้าร่วมกันกับท่าน